Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. ve may bay di nhat ban

: (08) 383 11759 - 0946712468 Mr.Khang - : Mr. Khang 094 671 2468

Ngôn ngữ :


Cách xử lý nệm ngập nước

Có nhiều nguyên nhân làm nệm bị ngấm nước, lý do thường gặp nhất là do thời tiết mưa nhiều nước tràn vào nhà không xử lý kịp thời tuy nhiên cũng có một số sự cố xảy ra như bị đổ nước, dột nước mưa hay có thể do tự ý giặt nệm không đúng cách làm nước tích tụ và thấm sâu vào trong nệm. Dù vì lý do gì thì nệm bị ngập nước rất khó xử lý đồng thời nếu không xử lý kịp thời sẽ làm hư hại nghiêm trọng cho nệm.

Dịch vụ giặt nệm kymdan

Cách xử lý nệm ngập nước

Nệm bị ngập nước sẽ hút các chất bẩn từ trong nước, hòa tan các chất bẩn trên bề mặt nệm và thấm sâu vào bên trong nệm tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn nấm mốc phát triển, nếu để quá 1 ngày nệm sẽ có mùi hôi đặc biệt là nệm cao su. Thời gian để nệm ướt càng lâu thì tình trạng mùi hôi càng nặng càng khó  để xử lý. Phơi nắng không phải là một ý kiến hay bởi vì đối với nệm cao su phơi nắng sẽ làm cho nệm nhanh lão hóa, chai cứng và giảm độ đàn hồi đồng thời các chất bẩn vẫn còn thấm sâu trong nệm mà chưa được hút ra ngoài sẽ tích tụ tạo điều kiện để vi khuẩn nấm mốc phát triển. Vậy khi nệm ướt ta phải xử lý như thế nào?

Thấm hút nhanh nhất có thể: Nhanh chóng đưa nệm ra khu vực khô ráo, dùng khăn sạch thấm càng nhiều nước càng tốt, thấm cho đến khi nệm còn ẩm ẩm.

Lau sạch nệm: Dùng khăn ẩm lau lại toàn bộ bề mặt nệm để loại bỏ nước bẩn còn đọng lại.
Gọi dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp: Với các thao tác và dụng cụ đơn giản trong gia đình không thể nào hút hết nước bẩn trong nệm đặc biệt đối với nệm bị ngập nước nặng. Gọi dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp nhanh nhất có thê. Các dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp có đầy đủ máy móc và dung dịch làm sạch để xử lý trường hợp này.

Quy trình xử lý nệm ướt

Phun dung dịch giặt nệm diệt khuẩn đều bề mặt nệmThổi khô nệm sau khi xử lý nệm ngập nước
Dùng máy đánh tan vết bẩn trên bề mặt nệm
Dùng máy hút công suất cáo hút thật kỹ nước và chất bẩn trong nệm ra ngoài
Phun lại dung dịch bảo dưỡng và khử mùi
Sau đó hút lại một lần nữa
Dùng quạt thổi công suất cao thổi đến khi nệm ráo
Khách hàng cần bật quạt hoặc để nệm trong môi trường thoáng mát ít nhất 2 tiếng sau khi xử lý nệm ngập nước trước khi sử dụng lại bình thường.

Lưu ý:
-          Không đem nệm phơi nắng đặc biệt đối với nệm kymdan bởi vì phơi nắng sẽ làm vết bẩn khô lại rất khó để xử lý đồng thời ánh nắng sẽ làm nệm dễ bị lão hóa chai cứng
-          Gọi dịch vụ giặt nệm sớm nhất có thể bởi vì thời gian để nệm ướt càng khó xử lý và có thể gây nên những hư hại không thể xử lý được.
-          Không tự ý đổ nước lên nệm để giặt bởi vì điều này sẽ làm nệm dễ hư hỏng và chất bẩn sẽ thấm sâu vào trong nệm bạn không thể nào hút sạch ra ngoài được.
-          Kê nệm cao để tránh các trường hợp bị nước ngập
-          Giặt nệm định kỳ từ 6-12 một lần để đảm bảo sức khỏe.


Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmdịch vụ giặt ghế sofa do TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào website dichvugiatsofa.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất
 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

0946712468 Mr.Khang