Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. ve may bay di nhat ban

: (08) 383 11759 - 0946712468 Mr.Khang - : Mr. Khang 094 671 2468

Ngôn ngữ :


Giăt ghế sofa và 6 sai lầm thường mắc phải

Vệ sinh sofa, nệm hoặc rèm màn cửa về cơ bản khá dễ dàng và an toàn nếu bạn cẩn thận làm theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, rất nhiều người có xu hướng quên đi nguyên tắc này đó là sai lầm rất lớn gây nên các thiệt hại không thể sửa chữa được hoặc làm cho tình trạng nhiễm bẩn trở nên tồi tệ hơn.

Giặt ghế sofa đúng cách

Dưới đây là 6 sai lầm khi vệ sinh giặt ghế sofa nhiều người mắc phải

1.       Không tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Nếu bạn mua sofa từ một cửa hàng uy tín, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn về cách vệ sinh, bảo trì cách sử dụng sofa đảm bảo an toàn. Những hướng dẫn này được soạn thảo để giúp người sử dụng biêt cách để để chăm sóc đồ nội thất của họ thích hợp cũng như tránh những thiệt hại không cần thiết. Vì vậy, nếu bạn không làm theo các chỉ dẫn này, bạn có thể gây hư hỏng ghế sofa của bạn.

2.       Sử dụng sai các sản phẩm làm sạch

Nếu muốn loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa ( sử dụng các chất tẩy rửa sẵn có hoặc các sản phẩm làm sạch tự chế) mà không chắc chắn sản phẩm tấy rửa có phù hợp với sofa nhà bạn, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc cửa hàng cung cấp sản phẩm để được hướng dẫn tốt nhất. Sử dụng các chất tẩy rửa hoặc dụng cụ làm sạch không phù hợp có thể gây hư hỏng không thể phục hồi được.
Trước khi lựa chọn một sản phẩm làm sạch nào cho ghế sofa nhà bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc nhãn hướng dẫn trên ghế sofa cẩn thận hoặc bạn nên thử chất tẩy rửa tại một khu vực nhỏ kín đáo. Phần lớn các chất tẩy rửa gia dụng đều quá khắc nghiệt đối với sofa, nệm hoặc thảm. Với các chất tẩy rửa mạnh sẽ loại bỏ được vết bẩn tuy nhiên sẽ làm hại nhiều hơn so với kết quả làm sạch trên ghế sofa của bạn.

3.       Sử dụng sai kỹ thuật làm sạch

Đôi khi, một ly cà phê hoặc vết rượu nhỏ trên ghế sofa nếu không được xử lý sẽ thấm sâu vào bề mặt vải kết hợp với bụi bẩn trên ghế sofa sẽ tạo thành vết bẩn vĩnh viễn. Điều này không có nghĩa không có cách nào khác để loại bỏ được các vết bẩn lâu ngày. Với kỹ thuật và phương pháp làm sạch đúng sẽ loại bỏ được vết bẩn mà vẫn đảm bảo an toàn cho ghế sofa. Trong thực tế, đa số người sử dụng thường không có kỹ thuật làm sạch hiệu quả, sử dụng sai kỹ thuật giặt ghế sofa sẽ không loại bỏ được vết bẩn đồng thơi gây hư hại cho ghế sofa.

4.       Không thuê dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc thuê dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp là rất tốn kém, tuy nhiên tùy từng trường hợp dịch vụ giặt ghế sofa sẽ đem lại nhiều lợi ích và tiết kiệm nhiều hơn bạn tưởng. Nếu ghế sofa nhà bạn thường xuyên bị nhiễm bẩn ( nhà bạn có trẻ em hoặc thú cưng) thì việc thuê dịch vụ giặt ghế sofa là vô ùng cần thiết hoặc khi bạn muốn đón một vị khách đặc biệt, chuẩn bị cho một dịp quan trọng thì một nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vết ố, bụi đất, lông vật nuôi và mùi hôi để đem lại một diện mạo mới cho ghế sofa nhà bạn.

5.       Lựa chọn sai công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa

Trong khi thuê dịch vụ giặt ghế sofa mang lại cho bạn hàng loạt các lợi ích tuy nhiên việc chọn sai công ty cung cấp là một sai lầm nghiêm trọng không những tốn kém mà còn có thể gây các hư hỏng không thể phục cho ghế sofa nhà bạn. Bạn có thể phải chi trả nhiều hơn bạn mong đợi hoặc bạn sẽ phải trả tiền để gọi một công ty khác làm lại công việc này. Khi thuê một nhà cung cấp dịch vụ bạn nên tìm lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc cửa hàng bán lẻ nội thất. Tính chuyên nghiệp và danh tiếng của công ty cũng là những yếu tố quan trọng để xem xét.

6.       Sử dụng quá nhiều nước

Một trong những sai lầm lớn nhất khi làm sạch thảm ghế sofa là sử dụng quá nhiều nước. Sử dụng quá nhiều nước sẽ làm cho bụi bẩn thấm sâu bên trong, làm dãn keo hoặc nấm mốc phát triển.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmdịch vụ giặt ghế sofa do TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào website dichvugiatsofa.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất
 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

 

 

0946712468 Mr.Khang