Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. ve may bay di nhat ban

: (08) 383 11759 - 0946712468 Mr.Khang - : Mr. Khang 094 671 2468

Ngôn ngữ :


Nên sử dụng dịch vụ giặt thảm hay tự làm sạch thảm?

Quan niệm sai lầm thường gặp về dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là rất tốn kém, bất tiện và có thể tự giặt thảm bằng những dụng cụ và các sản phẩm tẩy rửa có săn trong nhà.

Giặt thảm để bảo vệ sức khỏe

Để hiểu rõ thêm, chúng ta cần hiểu được sự khác biệt giữa dịch vụ giặt thảm và tự làm sạch thảm để rút ra được kết luận công bằng.

Tự giặt thảm

Điển hình của việc tự làm sạch bảo quản thảm là việc thường xuyên hút bụi thảm, loại bỏ vết bẩn trên thảm bằng cách sử dụng các phương pháp làm sạch tự chế, và một số thậm chí có thể mua hoặc thuê thiết bị để tự giặt thảm.
Thường xuyên hút bụi thảm là công việc cần thiết để bảo trì thảm nhằm giảm thiểu lượng bụi đất, vi sinh vật và nấm mốc trên thảm. Hút bụi thảm thường xuyên không chỉ duy trì tình trạng thảm việc loại bỏ bụi đất thường xuyên trên thảm cũng giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà và hạn chế tối đa việc tiếp xúc thường xuyên với chất dị ứng.
Loại bỏ vết bẩn trên thảm: sử dụng các công thức là sạch tự chế hoặc dùng các chất tẩy rửa có sẵn trên thị trường có thể loại bỏ một phần nào vết bẩn. Tuy nhiên nếu làm sạch thảm không đúng cách hoặc sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có thể gây hư hỏng không thể sửa chữa được cho thảm thậm chí bạn có gọi dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để xử lý.
Mua hoặc thuê thiết bị giặt thảm: Đó có thể coi là một giải pháp thay thế. Nhưng trước khi thực hiện công việc cần kiểm tra trước chất liệu thảm cấu trúc thảm diện tích cần giặt để có thể mua hoặc thuê được máy móc thích hợp. Nghiên cứu trước phương pháp giặt là điều vô cùng cần thiết, nếu không biết sử dụng máy móc cũng như cách thức giặt thảm thì để tránh làm hư hỏng thảm. Việc này không được khuyến khích vì đa số tự sử dụng máy móc và hóa chất để giặt thảm thường để lại rất nhiều hậu quả như làm rách thảm, đổi màu, mục sợi thảm,  sử dụng quá nhiều nước làm ẩm mốc thảm.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Các nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ đầu tư máy móc trang thiết bị và nghiên cứu các phương pháp làm sạch hiệu quả và an toàn. Hơn nữa, dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp với các nhân công được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc loại bỏ nhiều loại vết bẩn khác nhau.
Làm sạch hiệu quả: Chi phí giặt thảm thường cố định tùy thuộc vào diện tích và tình trạng nhiễm bẩn của thảm. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có đầy đủ nhân viên có kinh nghiệm để làm sạch thảm với bất kỳ số lượng và chất liệu nào một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có chất tẩy rửa chuyên dụng và máy móc hiện đại có thể loại sạch vết bẩn khó làm sạch đồng thời không làm hư hại đến chất lượng thảm.
Trái ngược với những quan niệm sai lầm phổ biến về dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là tốn kém, bất tiện. Trong thực tế, nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về chi phí thời gian và công sức đồng thời với sự bảo trì chăm sóc thảm thường xuyên sẽ tăng tuổi thọ sử dụng thảm.
Trong khi tự làm sạch thảm trông có vẻ sẽ tiết kiệm và thuận tiện hơn khi bạn có thể tự làm sạch thảm khi cần, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị rất nhiều công việc và kiến thức để có thể làm sạch thảm hiệu quả. Tự giặt thảm cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro khi bạn không có đầy đủ máy móc cũng như sử dụng sai phương pháp, hóa chất sẽ gây thiệt hại không thể sửa chữa được.
Giặt thảm đúng phương pháp sẽ loại bỏ được bụi đất, vết bẩn, khuẩn nấm ký sinh duy trì chất lượng không khí trong nhà. Luôn kiểm tra trước với các công ty giặt thảm chuyên nghiệp để có phương pháp làm sạch tốt nhất cho thảm của bạn.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ máy móc trang thiết bị và nhân công có nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nên thường xuyên giặt thảm để tránh loại bỏ các nguy cơ gây hại đến sức khỏe và tăng tuổi thọ sử dụng thảm.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmdịch vụ giặt ghế sofa do TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào website dichvugiatsofa.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất
 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

0946712468 Mr.Khang