Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. ve may bay di nhat ban

: (08) 383 11759 - 0946712468 Mr.Khang - : Mr. Khang 094 671 2468

Ngôn ngữ :


Dịch vụ giặt thảm tphcm

Giặt thảm là việc loại bỏ bụi đất, vết bẩn và chất dị ứng tích tụ trong thảm bằng nhiều phương pháp làm sạch khác nhau cả phương pháp giặt thảm truyền thống và hiện đại. Giặt thảm thường xuyên nhằm nâng cao thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm và đặc biệt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Với sự phát triển của máy móc và công nghệ làm sạch thì các phương pháp giặt thảm ngày càng cải tiến để làm sạch thảm hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi hơn

Dịch vụ giặt thảm tphcm

Dịch vụ giặt thảm TpHCM

Toàn Tâm chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm cho tất cả các quận huyện tại TpHCM, dịch vụ giặt thảm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12…. Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức,Củ Chi… và các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An. Với đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 trong khắp TpHCM vì vậy chúng tôi sẵng sàn phục vụ khách hàng nhanh nhất.
Dịch vụ giặt thảm TpHCM đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng tại TpHCM , là thương hiệu giặt thảm giặt ghế sofa… được ưa chuộng và đánh giá cao nhất tại Việt Nam.

Các loại hình dịch vụ giặt thảm do Toàn Tâm cung cấp:

Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Dịch vu giặt thảm tòa nhà thương mại
Dịch vụ giặt thảm nhà hàng khách sạn
Dịch vụ giặt thảm trang trí
Dịch vụ giặt thảm cầu thang
Dịch vụ xử lý khử mùi thảm ngập nước
Dịch vụ điều trị vết bẩn thú cưng.
Dịch vụ bảo dưỡng làm sáng sợi thảm.
Ngoài ra Toàn Tâm còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác: vệ sinh nhà ở trọn gói, vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm màn cửa, dịch vụ giặt hấp cao cấp.

Phương pháp giặt thảm

Phương pháp giặt thảm khai thác nước nóng: 
Hơi nước làm sạch là một phương pháp phổ biến trong giặt thảm. Trong phương pháp này, hơi nước nóng được đun tới nhiệt độ sôi sau đó được phun thẳng và thảm với áp lực cao. Giặt thảm nước nóng có hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi diệt khuẩn và bụi. Tuy nhiên phương pháp này tốn nhiều thời gian để sấy thảm và yêu cầu thiết bị đắc tiền, máy móc công kềnh không thích hợp ở những nơi có khi hậu ẩm đồng thời chi phí giặt thảm rất cao.
Phương pháp giặt thảm gội đầu: 
Phương pháp giặt thảm bằng cách sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệ
Phương pháp giặt thảm gội đầup. Trong quá trình này, dung dịch làm sạch thảm được chải đều tạo bọt trên bề mặt thảm bằng máy đánh thảm, phương pháp này hiệu quả cao đối với thảm có nhiều bụi bẩn. Vì áp dụng quy trình hút với máy hút công suất cao, thảm được hút bụi triệt để loại bỏ đất và dư lượng xà phòng. Phương pháp này khá thích hợp ở Việt Nam bởi thói quen sử dụng thảm của người Việt Nam thường chỉ giặt thảm khi thảm đã bị nhiễm bẩn khá nặng đồng thời với chi phí thấp vì vậy được sử dụng phổ biến.
Giặt thảm khô.
Các phương pháp giặt khô thường không sử dụng nước. Kỹ thuật viên giặt thảm sẽ rải một lượng nhỏ hợp chất thấm trên bề mặt thảm và sử dụng máy đánh thảm để hòa tan đất và bụi bẩn. Đất và dư lượng được hút sạch bằng máy hút thương mại. Phương pháp giặt khô thường nhanh chóng hơn các phương pháp làm sạch khác. Tuy nhiên dễ làm hư hỏng các loại thảm từ sợi tự nhiên và hiệu quả làm sạch thấp.
Giặt thảm Bonnet
Phương pháp này thường được lầm tưởng là một phương pháp giặt khô. Tuy nhiên giặt thảm bonnet thường sử dụng sản phẩm làm sạch được pha với nước có ga và phun sương lên bề mặt thảm. Một bộ đệm xoay với một lớp phủ hấp thụ được chạy qua các khu vực nhiễm bẩn. Khi lớp phủ bị bẩn sẽ thay thế bằng cái khác sạch sẽ. Với phương pháp này chỉ 1/3 phần trên thảm được làm sạch, phương pháp giặt thảm này được xem như là một biện pháp tạm thời giữa các bước làm sạch chuyên sâu.

Lợi ích của dịch vụ giặt thảm

Loại bỏ bụi đất vết bẩn bị mắt kẹt trong thảm
Theo Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường, một tấm thảm bẩn có thể giữ lượng bụi bẩn bằng 1/3 trọng lượng của thảm, đây là nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí trong nhà. Các chất ô nhiễm được phát tán qua không khí thông qua các hoạt động thường ngày như đi lại, vui chơi…  gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng đồng thời vết bẩn sẽ làm tối màu sợi thảm, màu thảm không đồng đều gây mất thẫm mỹ. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc bằng các dung dịch làm sạch diệt khuẩn và loại bỏ toàn bộ các chất ô nhiễm bụi đất mắc kẹt sâu trong thảm với máy hút công suất cao.
Loại bỏ vi khuẩn mạt bụi chất dị ứng
Rất nhiều thảm có nhiễm mạt bụi, vi sinh vật, nhưng hâu hết con người không nhận thấy sự tàn phá của các sinh vật siêu nhỏ này. Mạt bụi không phải là chất dị ứng nhưng phân của chúng chính là tác nhân chính gây dị ứng hen suyễn. Các công ty giặt thảm chuyên nghiệp sẽ phá hủy môi trường sống của các sinh vật này bằng cách loại bỏ bụi bẩn, tế bào da chết là nguồn thức ăn chính của chúng đồng thời với dung dịch giặt thảm diệt khuẩn sẽ tiêu diệt và ngăn ngừa sự sinh sản của mạt bụi, bọ ve, vi khuẩn…
Khử mùi hôi, loại bỏ nấm mốc.
Đặc biệt ở các khu vực nhiệt đới có độ ẩm cao như Việt Nam, thảm bẩn có nguy cơ cao nấm mốc phát triển khi thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm. Giặt thảm thường xuyên để ngăn ngừa nấm mốc phát triển vì chất tẩy rửa chuyên nghiệp sẽ làm sạch, thông thoáng sợi thảm đồng thời với máy sấy tốc độ cao sẽ tiêu diệt độ ẩm. Sau khi quá trình giặt thảm hoàn thành bạn nên để quạt, bật máy lạnh và mở của sổ để tạo môi trường thông thoáng giúp thảm nhanh khô hơn.

Khi nào cần giặt thảm

Hiện có rất nhiều quan điểm trong việc khi nào thì nên gọi dịch vụ giặt thảm, câu trả lời phụ thuộc phần lớn vào mức độ giao thông trên thảm. Giặt thảm thường xuyên nâng cao thẩm mỹ cho thảm, giữ cho thảm luôn trong tình trạng sạch sẽ giúp loại bỏ bụi đất tích tụ trong thảm gây mài mòn sợi thảm nhằm tăng tuổi thọ sử dụng thảm.
Theo các chuyên gia làm sạch, tất cả các loại thảm nên làm sạch định kỳ từ 6 đến 12 tháng một lần, những đối với nhưng khu vực có mức độ nhiễm bẩn nhanh như thảm hành lang, thảm nhà hàng khách sạn, thảm ở các trung tâm mua sắm… cần được giặt thảm chuyên nghiệp từ 3 đến 6 tháng một lần.
Các hộ gia đình nếu có thú cưng, người hút thuốc lá hay trẻ em hoặc  có mức độ đi lại trên thảm cao thì cần giặt thảm từ 2 đến 4 lần mỗi năm. Bụi, lông vật nuôi và chất dị ứng tà tác nhân chính gây dị ứng, hen suyễn, viêm mũi, kích ứng mắt ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe đặc biệt là đối với trẻ em. Bụi, đất cát tích tụ trong sợi thảm sẽ gây mài mòn giảm tuổi thọ sử dụng thảm.

Dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM

Hãy suy nghĩ về thảm của bạn như một bộ lọc không khí, chúng tích tụ mọi thứ bụi đất, vết bẩn, lông tóc, tế bào da chết, vi khuẩn nấm mốc, chỉ sử dụng chất tẩy rửa trong gia đình hoặc hút bụi thì không đủ để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn chất bẩn trong thảm.
Dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM với hơn 10 năm kinh nghiệm với quy trình và máy móc hiện đại, bạn hãy yên tâm rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về thảm của bạn: điều trị vết bẩn, hút bụi, khử mùi, chống ngập, xử lý vết bẩn vật nuôi , ngăn ngừa nấm mốc, tiêu diệt mạt bụi, bọ ve.
 • Thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng thi công hiệu quả nhanh chóng.
 • Kỹ thuật làm sạch sâu lấy sạch bụi bẩn sâu trong từng sợi thảm
 • Dung dịch làm sạch thảm được nhập khẩu từ Mỹ, được bộ Y Tế cấp phép an toàn cho trẻ em, thân thiện với môi trường.
 • Loại sạch hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc và vi trùng
 • Khử mùi hôi hiệu quả, xử lý thảm ngập nhanh chóng
 • Nhân viên chuyên nghiệp được đào tào bài bản và có kinh nghiệm lâu năm
 • Giá cả phải chăng không phát sinh bất kỳ chi phí nào
 • Phục vụ tận nhà 24/7
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Với số lượng nhân công lớn chúng tôi đảm bảo hoàn thành mọi công trình đúng thời gian quy định với chất lượng dịch vụ cao nhất.
 • Với chi nhánh khắp các quận huyện tại TpHCM và Hà Nội chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
Thật sự khó để lựa chọn một dịch vụ giặt thảm chất lượng tại TpHCM vì có quá nhiều dịch vụ sử dụng nhiều loại chất tẩy rửa khác nhau, giá cả siêu rẻ, thiếu công cụ và giải pháp làm sạch hiệu quả. TOÀN TÂM là công ty duy nhất chú trọng đầu tư và đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất, dung dịch làm sạch an toàn hiệu quả, phương pháp làm sạch tỷ mỷ chú trọng đến sức khỏe người sử dụng đồng thời đảm bảo chất lương thảm, ghế sofa sau khi giặt không chỉ làm sạch mà còn bảo dưỡng và điều trị. Sau khi quá trình giặt thảm hoàn thành chúng tôi luôn phun lại một lớp nước xả và hút sạch để đảm bảo không còn dư lượng xà phòng và chất bẩn được loại bỏ hoàn toàn. Đừng nhìn kết quả trước mắt các chất tẩy rửa mạnh có thể làm cho quá trình giặt thảm nhanh hơn và trông có vẻ sạch hơn nhưng hãy cẩn thẩn dư lượng chất tẩy rửa tồn đọng trong thảm có thể là thỏi nam châm thu hút bụi bẩn trở lại đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng gây mục và hư thảm.

Bảo quản thảm

Để duy trì được vẻ đẹp của thảm và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thảm cần được chăm sóc và bảo quản lỹ lưỡng.
Xử lý vết bẩn nhanh chóng: Loại bỏ vết bẩn ngay là chìa khóa để giữ một tấm thảm sạch, vết bẩn mới sẽ dễ dàng được loại bỏ và không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thảm, nếu để thời gian quá lâu vết bẩn sẽ kết hợp với bụi đất bám chặc vào thảm tạo thành các vết ố không thể loại bỏ được.
Hút bụi thường xuyên: Hút bui nhằm loại bỏ bụi đất và các mảnh vỡ trên bề mặt thảm, giảm sự chìm xuống của cát bụi gây mài mòn sợi thảm, đông thời duy trì không khí trong nhà thông thoáng hơn.
Giặt thảm chuyên nghiệp định kỳ: Giặt thảm định kỳ là phương pháp tốt nhất để làm sạch thảm một cách toàn diện. Với máy móc và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng sẽ loại bỏ hầu hết các vết bẩn và hút sạch bụi đất sâu trong thảm. Với dịch vụ giặt thảm định kỳ từ 6 đến 12 tháng một lần sẽ luôn duy trì được vẻ đẹp của thảm và giúp ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho sức khỏe như bọ ve, mạt bụi, nấm mốc
Ngăn chặn bụi bẩn: Một số biện pháp phòng ngừa vết bẩn như đặt thảm chùi chân trước cửa, không đi giày dép lên thảm, không ăn uống trên thảm sẽ giúp giảm thiểu tối đa các sự cố trên thảm tránh các vết bẩn khó làm sạch như: vết rượu vang, vết cà phê, vết dầu mỡ…

Các chuyên gia y tế đề nghị rằng nên giặt thảm chuyên sâu ít nhất 6 đến 12 tháng một lần để đảm bảo tuổi thọ sử dụng thảm của bạn và cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm sạch thảm hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và giá vui lòng tham khảo : BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmdịch vụ giặt ghế sofa do TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào website dichvugiatsofa.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất
 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

0946712468 Mr.Khang