Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. ve may bay di nhat ban

: (08) 383 11759 - 0946712468 Mr.Khang - : Mr. Khang 094 671 2468

Ngôn ngữ :


Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Thảm văn phòng là đối tượng sử dụng tối đa với mức độ đi lại liên tục. Với hàng ngàn hàng triệu bước chân mỗi ngày và vô số các công việc khác để duy trì và phát triển doanh nghiệp, bạn dường như không thể giữ cho thảm văn phòng luôn sạch sẽ. Để duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp thì một tấm thảm sạch sẽ tươi mới là điều vô cùng quan trọng. Giặt thảm văn phòng giúp loại bỏ bụi đất, chất ô nhiễm, tạp chất, vi khuẩn nấm mốc đồng thời nâng cao hình ảnh và chất lượng không khí trong văn phòng làm việc.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Những gì đang xuất hiện trên thảm văn phòng thể hiện hình ảnh doanh nghiệp bạn. Khách hàng đối tác của bạn sẽ đánh giá doanh nghiệp bạn như thế nào khi thảm văn phòng chứa nhiều bụi đất, vết bẩn và mất thẩm mỹ. Chắc chắn rằng việc đầu tư cho việc giặt thảm văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, thảm văn phòng là hình ảnh đập vào mắt khách hàng đầu tiên vì một tấm thảm sạch sẽ tưới mới sẽ nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Giặt thảm văn phòng nâng cao sức khỏe và năng xuất làm việc của nhân viên.

Tại sao với những tập đoàn và công ty lớn họ luôn tạo một môi trường lành mạnh và thẫm mỹ trong phòng làm việc?  Một môi trường trong lành với thảm văn phòng sạch sẽ thơm tho sẽ thúc đẩy hiệu quả làm việc, tăng cường sự sáng tạo đồng thời đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng trong doanh nghiệp. Việc giặt thảm sẽ loại bỏ bụi đất, vết bẩn, vi khuẩn nấm mốc, tạp chất, chất dị ứng đang ẩn sâu trong thảm đang âm thầm gây hại đến sức khỏe của tất cả mọi người.
Bạn hay nhân viên của bạn giành gần 1/2  thời gian trong ngày  để làm việc văn phòng, bạn xứng đáng nhận được một môi trường làm việc trong lành để kích thích sự sáng tạo và tập trung.

Giặt thảm văn phòng giúp bạn và doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn để thay mới thảm.

Thảm mới không hoàn toàn sạch sẽ như bạn tưởng. Thảm mới chứa nhiều chất độc hại VOC ( là chất độc có thể gây ung thư) hơn nữa việc thay thảm sẽ tốn một khoảng chi phí tới hàng ngàn dollar. Giặt thảm văn phòng và bảo trì thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm đó là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí thay thảm đồng thời đảm bảo chất lượng không khí trong văn phòng.

Giặt thảm để mang đến may mắn trong kinh doanh.

Đối với những người phương Đông, Phong Thủy là yếu tố rất quan trọng để sắp xếp và thiết kế một ngôi nhà cũng như một văn phòng làm việc nhằm mang đến may mắn, sức khỏe và tiền bạc. Thảm là vật dụng được sử dụng khá phổ biến để sắp xếp trong nhà và văn phòng nhằm cân bằng các nguồn năng lượng trong không gian sống và làm việc. Tuy nhiên thảm rất dễ thu hút bụi bẩn, các chất ô nhiễm, vi khuẩn nấm mốc đó là nguồn năng lượng xấu nếu bạn không để ý sẽ mang đến nhiều điều không tốt lành. Vì vậy giặt thảm thường xuyên đặt biệt là thảm văn phòng để mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho văn phòng làm việc giúp cân bằng năng lượng thu hút tiền bạc và may mắn cải thiện việc kinh doanh.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Toàn Tâm sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn một hình ảnh mới, chuyên nghiệp và thẫm mỹ hơn.

Công Ty TNHH DV TOÀN TÂM luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực giặt thảm tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có quy trình, thiết bị, nhân viên lành nghề và uy tín để đảm bảo mang lại cho thảm văn phòng của bạn một diện mạo mới.
Thổi khô thảm nhanh chóngDịch vụ giặt thảm văn phòng
 1. Các nhân viên giặt thảm có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp thảm văn phòng của bạn trở lại hình ảnh ban đầu.
 2. Với quy trình giặt thảm văn phòng logic và hợp lý sẽ sắp xếp thuận tiện nhất cho khách hàng.
 3. Thiết bị công nghệ hiện đại sẽ loại bỏ hoàn toàn vết bẩn ra khỏi thảm mang lại hình ảnh tươi mới sạch sẽ cho thảm.
 4. Dung dịch giặt thảm văn phòng an toàn có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn nấm mốc, bọ ve, mạc bụi, kiến gián.
 5. Thời gian làm khô thảm nhanh chóng tránh bám bẩn trở lại và ngăn chặn nấm mốc phát triển.
 6. An toàn với sức khỏe và môi trường.
                                                                                                          
Để tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đảm bảo sức khỏe năng xuất làm việc của nhân viên doanh nghiệp bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 094 671 2468 Mr Khang để được khảo sát báo giá tốt nhất:
 1. Thời gian làm việc 7 ngày tròng tuần
 2. Tư vấn hỗ trợ 24/7
 3. Khảo sát báo giá trong vòng 24h
 4. Giá không phát sinh thêm bất lỳ chi phí nào khác.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng.

STT Dịch vụ
 
Số lượng Đơn vị Giá(VNĐ)
1 Giặt thảm văn phòng < 50
 
M2 500.000 *
2 50 – 100
 
M2 10.000/m2
3 100 - 500
 
M2 9.000/m2
4 500 -1000
 
M2 8.000/m2
5 >1000
 
M2 call

Lưu ý: 
 1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT(10%)
 2. Giá có thể thay đổi tùy vào số lượng chất liệu thảm
 3. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.
 4. Với số lượng lớn chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá trong vòng 24h, giá có thể thấp hơn với giá trên website đặt biệt ưu đãi đối với các công trình lớn và các khách hàng giặt thảm định kỳ.

Hãy lập kế hoạch giặt thảm văn phòng từ 6 tháng đến 12 tháng một lần để  giảm mức độ nghiêm trọng của các vết bẩn và sự lây lan của bệnh tật đồng thời đem đến hình ảnh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Liên hệ đặt lịch giặt thảm văn phòng:

Cách 1: Vui lòng liên hệ qua Hotline: 094 671 2468 Mr Khang hoặc (08) 383 11759 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
Cách 2: Gửi thông tin chi tiết và yêu cầu qua Email: info@toantamvn.com

Tạo một môi trường văn phòng lành mạnh và thẫm mỹ ngay hôm nay - Hãy để Toàn Tâm giúp bạn thực hiện điều đó.