Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. ve may bay di nhat ban

: (08) 383 11759 - 0946712468 Mr.Khang - : Mr. Khang 094 671 2468

Ngôn ngữ :


Dịch vụ giặt thảm văn phòng TPHCM

TpHCM là trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam, với dân số cao, các tòa nhà cao chọc trời và vô số các văn phòng làm việc và cửa hàng. Hầu hết các văn phòng ở Tp Hồ Chí Mình đều được trải thảm để đảm bảo tính thẩm mỹ và giảm tiếng ồn. Thuê dịch vụ giặt thảm văn phòng để làm sạch và bảo trì thảm là điều cần thiết đối với các văn phòng làm việc. Thảm văn phòng có mức độ nhiễm bẩn nhanh chóng bởi lượng người di chuyển đi lại trên thảm liên tục.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng TpHCM

Giặt thảm văn phòng thường xuyên nhằm đảm bảo văn phòng làm việc luôn sạch sẽ thẫm mỹ và tươi mới.

1.      Nâng cao chất lượng môi trường làm việc: Môi trường làm việc gọn gàng sạch sẽ sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho văn phòng làm việc
2.       Đảm bảo sức khỏe của các nhân viên văn phòng: giặt thảm văn phòng thường xuyên giúp loại bỏ các nguy cơ gây bệnh cảm cúm dị ứng suy hô hấp.
3.       Ngăn chặn sự tích tụ của bụi đất và ngăn ngừa các vết bẩn vĩnh viễn: Việc giặt thảm thường xuyên sẽ xử lý sớm các vết bẩn trên thảm, làm giảm thời gian tích tụ bụi bẩn sâu trong thảm gây ra các vết ố rất khó khăn để loại bỏ. Thông thường các sợi thảm nếu không được giặt trong thời gian dài rất khó để làm sạch hoàn toàn tất cả các vết bẩn.
4.       Tăng tính thẩm mỹ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp: Một tấm thảm bẩn sẽ nhận được sự đánh giá không tốt từ khách hàng với việc giặt thảm văn phòng thường xuyên bạn sẽ tránh được các tình huống đáng xấu hổ này.
5.       Tăng tuổi thọ sử dụng thảm: Hầu hết các sản phẩm giặt thảm có nguồn gốc thiên nhiên thân thiện với môi trường cũng như không ảnh hưởng đến sợi thảm. Khách hàng luôn yêu thích các dịch vụ giặt thảm an toàn với sức khỏe thân thiện với môi trường đồng thời với việc giặt thảm thường xuyên sẽ giảm các bụi bẩn tích tụ lâu trong sợi thảm gây mòn thảm cũng như loại bỏ các vết bẩn xấu xí làm tăng tuổi thọ sử dụng lên nhiều năm.
6.       Tiết kiệm chi phí và thời gian: Giặt thảm văn phòng thường xuyên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thảm mới đồng thời tạo môi trường làm việc trong lành giúp nâng cao năng xuất làm việc của nhân viên văn phòng từ đó giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng TpHCM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng TpHCM
Dịch vụ giặt thảm văn phòng TpHCM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TpHCM 

TOÀN TÂM chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm trang trí, giặt ghế sofa và các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại TPHCM với nhiều ưu điểm vượt trội cũng như kinh nghiệm nhiều năm qua luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và gắn bó lâu dài.
  1. Công nghệ trang thiết bị giặt thảm văn phòng hiện đại giảm thiểu tiếng ồn an toàn và hiệu quả.
  2. Nhân viên được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, cách phục vụ khách hàng cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc làm sạch mọi vết bẩn và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.
  3. Dung dịch làm sạch với khả năng diệt khuẩn 99.9%, loại bỏ hoàn toàn vết bẩn an toàn với sức khỏe thân thiện với môi trường với tính bảo dưỡng cao.
  4. Phục vụ tại nơi nhanh chóng hiệu quả.
  5. Thời gian linh hoạt 24/7 ngoài giờ tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp
  6. Hỗ trợ tư vấn báo giá qua điện thoại 24/7, với số lượng lớn sẽ khảo sát báo giá trong vòng 12 giờ.
Dịch vụ giặt thảm văn phòng TOÀN TÂM phục vụ tất cả các quận huyện tại TPHCM ( Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, ... quận 9, thủ đức, Củ Chi) và các tỉnh lân cận ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.

Liên hệ đặt lịch giặt thảm văn phòng tại TpHCM:

Cách 1: Vui lòng liên hệ qua Hotline: 094 671 2468 Mr Khang hoặc (08) 383 11759 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
Cách 2: Gửi thông tin chi tiết và yêu cầu qua Email: info@toantamvn.com

 
TOÀN TÂM với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh giặt thảm giặt ghế sofa sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tiện lợi nhất.
 Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmdịch vụ giặt ghế sofa do TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào website dichvugiatsofa.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất
 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

0946712468 Mr.Khang